pk Article


โรงแรมสุดหรู สำหรับน้องเหมียว

โรงแรมสุดหรู สำหรับน้องเหมียว


โรงแรม แมวเหมียว

โรงแรม แมวเหมียว

โรงแรม แมวเหมียว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Nick Obank/ Barcrott Media

          หากใครคิดว่าโรงแรมหรูจะสร้างขึ้นเพื่อให้คนได้เข้าพักอย่างเดียวเท่านั้น เห็นข่าวต่อไปนี้เห็นทีต้องคิดเสียใหม่ เพราะเดี๋ยวนี้น้องเหมียวเค้าก็มีสิทธิ์เข้าพักโรงแรมหรูสำหรับแมวได้เหมือน กับคนแล้วนะคะ

          โดย โรงแรมหรูของน้องเหมียวนี้ อยู่ที่เมืองเฮิร์ทฟอร์ดไชร์ ประเทศอังกฤษ เปิดบริการพร้อมกับการปรนนิบัติน้องเหมียวแบบครบครัน เรียกว่า ถ้าเจ้าของแมวคนไหนมีธุระออกไปข้างนอกหลายวัน เอามาฝากไว้ที่โรงแรมนี้ ก็สบายใจได้เลยล่ะว่า น้องเหมียวสุดที่รักอยู่แบบราชา นอนสบายใจเลยทีเดียว เพราะการบริการที่มาพร้อมกับห้องพักหรู มีตั้งแต่การเลี้ยงดูด้วยอาหารสุดหรู อย่างแซลมอนนุ่ม เนื้อกุ้งสด หรือแม้แต่ปลาอบไอน้ำ ทั้งหมดนี้จะเสิร์ฟมาในจานสีเงินสุดหรู เลี้ยงดูกันอย่างเต็มที่เลยล่ะ

          สำหรับ เจ้าของไอเดียนี้ คือสองสามีภรรยา อาบิ และ แมทท์ เพอร์เซอร์ ที่สร้างโรงแรมหรูสำหรับแมวนี้ขึ้นเพื่อให้เจ้าเหมียวอยู่อย่างสบายที่สุด และไม่เบื่อกับการอยู่ในโรงแรมด้วย ซึ่งห้องพักในโรงแรมนี้ มีทั้งหมด 6 ห้อง 6 ธีม เช่น ห้องฤดูใบไม้ร่วง ห้องฤดูหนาว ห้องสีเขียวธรรมชาติ โดยแต่ละห้องนั้นจะมีห้องนอนส่วนตัว ที่มาพร้อมกับเตียงนุ่มสุดหรูให้น้องเหมียวได้นอนเกลือกกลิ้งได้ตามสบาย และน้องเหมียวสามารถชื่นชมบรรยากาศรอบโรงแรมได้จากหน้าต่าง พร้อมกับได้ยินเสียงนกร้องอย่างต่อเนื่อง ทำให้น้องเหมียวได้ผ่อนคลายและรู้สึกสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีเสียงดนตรีบำบัดให้น้องเหมียวฟังอีกด้วยแน่ะ


โรงแรม แมวเหมียว


          ส่วนเรื่องราคาค่าห้องพัก อยู่ที่ 770 - 970 บาทต่อคืน และสำหรับใครที่อยากให้เจ้าเหมียวได้กินเมนูอาหารแบบพิเศษก็เพิ่มเงินเข้าไป อีกประมาณ 180 บาทเท่านั้นค่ะ

          งานนี้รับรองว่า น้องเหมียวของคุณจะมีความสุขแบบเกินร้อยเลยทีเดียวล่ะ
      


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

Size : 28.56 KBs
Upload : 2011-05-28 18:01:17
ติชม

กำลังแสดงหน้า 1/0
<<
1
>>

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

5
คะแนนโหวด
สร้างโดย :


pk
รายละเอียด Share
สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
ศิลปะ


Princess Chulabhorn Science High School Lopburi:::http://www.pccl.ac.th
216 m.1 Huoypong ,Khoksamrong ,Lopburi 15120 Tel. 036650260-1 E-mail pccllopburi@hotmail.com


Generated 0.606746 sec.