โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ลพบุรี (โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค)
  • ยินดีต้อนรับ

โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ลพบุรี ได้ทำความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆในประเทศ
ในการส่งเสริมให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ได้ใช้เวลาในช่วงปิดเทอมไปฝึกประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ในการเรียนรู้ การค้นหาความถนัดและจุดประกายให้ตนเองค้นพบความสนใจในสาขาที่อยากจะเรียนในระดับอุดมศึกษาและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

ในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง

ในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Princess Chulabhorn Science High School Lopburi
216 m.1 Huoypong ,Khoksamrong ,Lopburi 15120
E-mail pccllopburi@hotmail.com
Tel. 036650260