โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ลพบุรี (โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค)
  • ยินดีต้อนรับ

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ได้เข้าค่ายก้าวแรกสู่นักวิทยาศาสตร์ เพื่อเพิ่มทักษะส่งเสริมกระบวนการคิดค้น เพิ่มทักษะในการต่อยอดเพื่อเป็นนักวิทยาศาสตร์หรับเยาวชนไทยผู้มีใจรักการคิดค้น ค้นคว้า และสร้างสรรค์งานประดิษฐ์

ณ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอ คลองหลวง ปทุมธานี 12120

ในภาพอาจจะมี เมฆ, ท้องฟ้า, ต้นไม้ และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังกิน, ตาราง, เด็ก, สถานที่ในร่ม และ อาหาร

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

Princess Chulabhorn Science High School Lopburi
216 m.1 Huoypong ,Khoksamrong ,Lopburi 15120
E-mail pccllopburi@hotmail.com
Tel. 036650260