โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย ลพบุรี (โรงเรียนวิทยาศาสตร์ภูมิภาค)
  • ยินดีต้อนรับ

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ได้เข้าค่ายก้าวแรกสู่นักวิทยาศาสตร์ เพื่อเพิ่มทักษะส่งเสริมกระบวนการคิดค้น เพิ่มทักษะในการต่อยอดเพื่อเป็นนักวิทยาศาสตร์หรับเยาวชนไทยผู้มีใจรักการคิดค้น ค้นคว้า และสร้างสรรค์งานประดิษฐ์

ณ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอ คลองหลวง ปทุมธานี 12120

ในภาพอาจจะมี เมฆ, ท้องฟ้า, ต้นไม้ และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป

ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังกิน, ตาราง, เด็ก, สถานที่ในร่ม และ อาหาร

ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังนั่ง และ สถานที่ในร่ม

Please Enter Your Facebook App ID. Required for FB Comments. Click here for FB Comments Settings page

Princess Chulabhorn Science High School Lopburi
216 m.1 Huoypong ,Khoksamrong ,Lopburi 15120
E-mail pccllopburi@hotmail.com
Tel. 036650260